Banner trang chủ

Hộp Cu Đơ loại 4 hộp 800 gam

CU-ĐƠ HÀ TĨNH QUÀ QUÊ DÂN GIÃ, DUNG DỊ TÌNH NGƯỜI.

Thành phần chính của món bao gồm mật mía, mạch nha và gừng. Và đương nhiên cũng không thể thiếu đậu phộng rang, điều tạo nên hương vị chính cho món. Toàn là nguyên liệu dễ kiếm nhưng muốn có được một món ngon thì ắt hẳn phải có bí quyết riêng.

Sự phối hợp hài hoà giữa phần kẹo lạc nấu với đường ngọt bên trong cùng miếng bánh giòn thơm ở ngoài đã tạo nên món ăn chơi vô cùng hấp dẫn. Miếng kẹo Cu Đơ là sự hội tụ đủ đầy vị ngọt của mạch nha, cái béo bùi từ đậu phộng và lớp bánh tráng giòn xốp.

Hộp Cu Đơ loại 4 hộp 800 Gram

Hộp Cu Đơ loại 4 hộp 800 gam

 

Thưởng thức kẹo Cu Đơ đúng điệu là phải kèm theo một tách trà xanh ấm nóng. Tuy chỉ là sự kết hợp từ các nguyên liệu bình dân, đơn giản nhưng bằng sự khéo léo của người dân Hà Tĩnh mà cái tên này đã được vang danh đến nhiều vùng miền.

Kẹo cu đơ cũng như tấm lòng của những người con Hà Tĩnh, bên ngoài có thể thô ráp, mộc mạc nhưng tấm lòng thì bao dung, ngọt ngào. Cuộc đời dù có cay cay như vị gừng kia nhưng lại ngọt như mật bởi tình cảm, sự chân thành và lòng hăng say lao đông.

Sản phẩm kẹo Cu Đơ có 2 loại vỏ nhựa và vỏ hộp giấy, chia ra làm nhiều kích thước khác nhau bao gồm: (240g, 300g, 360g, 390g, 480g, 600g và 800g)

Khách hàng muốn mua KẸO CU ĐƠ PHONG NGA liên hệ:
CƠ SỞ SẢN XUẤT KẸO CU ĐƠ PHONG NGA
Hotline: 0983 954 769 / 0943 992 769
Địa chỉ: Thôn Bàu Láng, Xã Thạch Đài, Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam
Email: cudophongnga@gmail.com
Page: https://www.facebook.com/CU-ĐƠ-PHONG-NGA